CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Công đoàn Dcons - An Gia Minh thăm hỏi các công trường tại khu vực miền Bắc

Được sự hỗ trợ từ phía Ban Giám đốc công ty và Văn phòng Đại diện khu vực phía Bắc, trong những ngày vừa qua (từ 4/4 – 7/4/2018), Công đoàn Dcons kết hợp cùng phòng Hành chính – Nhân sự phối hợp tổ chức thành công chuyến đi thăm hỏi BCH và CBNV với chủ đề " Tiếp động lực - Vững niềm tin" tại các công trình, kho xưởng tại khu vực miền Bắc.Công trường Vinfast ( Hải Phòng), Công trường Imperia ( Hải Phòng), Công trường Texhong (Quảng Ninh ), nhà xưởng An Gia Minh - Phố Nối ( Hưng Yên), công trường Aquabay(Hưng Yên ) , công trường Newtatco (Hà Nội) công trường Greenbay( Hà Nội), công trường Starcity (Hà Nội).

Hiện tại, các công trường đều trong giai đoạn nước  rút, cái nóng 400C của miền Bắc dường như thiêu đốt mọi thứ nhưng tinh thần của tập thể CBVN tại các công trình chưa có phút giây nào vơi đi. Thời tiết khắc nghiệt là thế, khó khăn là thế nhưng tập thể các Ban chỉ huy công trường rất nhiệt huyết, tinh thần làm việc rất tốt, quyết tâm đảm bảo đúng kế hoạch đã đề ra. Được tin Công đoàn công ty đến thăm động viên, khích lệ tinh thần, các anh em rất vui mừng và cảm động.

Tại chuyến thăm, anh Nguyễn Thanh Hùng – Đại diện Công đoàn phát biểu: “ Hòa chung niềm vui mừng sự kiện cất nóc thành công dự án Green Bay, được sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo công ty, hôm nay Công đoàn có chuyên thăm đến công trường, nhà xưởng nhăm thăm hỏi, động viên tinh thần anh em hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần, kịp thời khích lệ anh em, tiếp tục thực hiện công việc ”

Công đoàn đến thăm động viên, khích lệ kịp thời các anh em rất vui, ngoài việc thăm hỏi, lắng nghe nắm bắt tình hình công việc, đời sống sinh hoạt hàng ngày, tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đóng góp và đồng thời ghi nhận những nỗ lực của CBNV trong thời gian này và mong rằng với tinh thần, sự đoàn kết sát cánh cùng nhau trong thời gian tới công trường sẽ thực hiện tốt những công việc thi công công trình an toàn, tiến độ và chất lượng như đã cam kết với chủ đầu tư. 

Đại diện BCH công trường Nguyễn Thành Tài – CHT công trình VinFast cho biết:“ Nhận được sự quan tâm tận tình của BGĐ, chúng tôi thật sự rất cảm động, mọi khó khăn ở công trình dường như được vơi đi phần nào, đối với những người làm xa gia đình thì đây là niềm an ủi tinh thần rất lớn. Đây dường như là động lực rất lớn để chúng tôi làm việc hăng say hơn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định hình ảnh của Dcons trên khắp mọi miền đất nước”.

Anh Vũ Đăng Thương – CHT Công trình Imperia : “Hôm nay Công đoàn công ty có xuống động viên, phát quà, em và anh em rất vui, anh em chúng tôi sẽ hứa hoàn thành thật tốt công việc mà công ty giao phó, những buổi thăm hỏi như này thực sự khiến anh em chúng tôi rất vui, cũng hy vọng Công đoàn có nhiều buổi như thế này hơn nữa”

Anh Lã Văn Hà – CHT Công trình Texhong ( Quảng Ninh) : “Công việc tuy mệt nhọc và gặp nhiều khó khăn nhưng khi có công đoàn đến thăm anh em chúng tôi ai cũng háo hức, phấn khởi, anh em chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến Tổng Giám đốc và công đoàn đã động viên tinh thần chúng tôi, chúng tôi nghĩ chất lượng , tiến độ công việc là lời cảm ơn chân thành nhất mà chúng tôi gửi đến Ban lãnh đạo, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành công việc tốt nhất”

Có nhiều hôm văn phòng Ban chỉ huy vẫn sáng đèn, dù đã hết giờ làm việc. Các anh em vẫn ở lại làm việc đến khuya để dự án kịp tiến độ, đảm bảo mục tiêu đề ra. Tinh thần làm việc tập trung luôn hiện hữu ở Công trường của Dcons, đây là điều đáng quý và trân trọng. “Một cánh én nhỏ - chẳng làm nên mùa xuân” do vậy Công trường cũng như là một Dcons thu nhỏ, phải luôn đoàn kết và nâng cao tinh thần công tác, đó cũng là mong muốn của Ban Giám đốc gửi gắm đến các công trường trên cả nước.

Để đảm bảo tiến độ bàn giao dự án, Ban chỉ huy đang vào những ngày thi công “nhiệt” nhất, tất cả các anh em đồng lòng hướng về mục tiêu chung, cùng quyết tâm để dự án vừa đạt chất lượng, đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn lao động.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm:

Công trường VinFast ( Hải Phòng)


Tổng quan công trường VinFast được chụp từ trên cao, rất quy mô và rộng lớn


Đại diện phía Công đoàn trao những phần quà ý nghĩa tới anh em công trường,
khích lệ tinh thần, động viên anh em làm việc tốt.Anh em công trường VinFast thể hiện tình thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ và an toàn


Công trường Imperia ( Hải Phòng)


 Phía công đoàn cùng các chỉ huy và giám sát công trường chụp hình lưu niệm


Công trường Texhong ( Quảng Ninh)

Công trường Aqua Bay ( Hà Nội)
Nhà máy An Gia Minh – Phố Nối ( Hưng Yên)


Tổng quan nhà máy An Gia Minh tại Phố Nối – Hưng Yên
Công trường Newtaxco( Hà Nội)


Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí rất vui vẻ và phấn khởi

Công trường D’capitale ( Hà Nội)Tòa tháp do Dcons thi công đang trong quá trình hoàn thiệnĐại diện phía Công đoàn trao những phần quà ý nghĩa đến CBNV, khích lệ
tinh thần làm việc tốt hơn nữa, hăng say hơn nữa.Phía Công đoàn và toàn thể anh em công trường D’capitale chụp hình lưu niệm


Công trường Greenbay( Hà Nội)                                                                                                                                                                                                 Tường Nguyên

 

 

 

341 views