CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

CHUYẾN “ VI HÀNH” ĐẦU TIÊN TRONG NĂM KỶ HỢI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO

Sau kì nghỉ Tết nguyên Đán kéo dài, Tổng Giám đốc đã sắp xếp công việc tại văn phòng Hồ Chí Minh và có chuyến “ vi hành” đầu tiên trong năm. Trong 2 ngày  21 -22/2/2019, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có  chuyến thăm và làm việc tại các công trình đang thi công tại khu vực miền Bắc. Đây là chuyến “vi hành” đầu tiên của Tổng Giám đốc trong năm mới.

Xuất hiện bất ngờ tại công trình, các anh em kỹ sư vô cùng vui mừng  và phấn khởi, sau khi thăm quan công trình, quan sát tình hình thi công chứng kiến anh em kĩ sư làm việc  tại công  trường  dưới cái nắng gắt ngoài trời, áp lực, sự khó khăn hiện rõ trên gương mặt rám nắng , Tổng Giám đốc bảy tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với áp lực công việc  mà các anh em kĩ sư đang phải đảm đương.

Hiện tính riêng tại khu vực miền Bắc, Công ty Dcons hiện đang có khoảng 10 dự án, rải rác tại từ Hà Nội, Hải Phòng cho đến Hưng Yên. Có khoảng 200 kĩ sư và gần 1000 công nhân đang làm việc tại các công trình này.

Ngay sau buổi thị sát thực tế, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có buổi làm việc cụ thể với Ban chỉ huy các công trình nhằm bàn bạc kế hoạch triển khai dự án cũng như thúc đẩy các chế độ phúc lợi đến các anh em kỹ sư.

Về phía BCH các công trình, anh Lã Văn Hà – Giám đốc dự án khu vực miền Bắc cho hay: “ Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, các anh em đã nạp đủ năng lượng và bắt nhịp vào công việc, hiện các dự án đang được triển khai với tiến độ rất nhanh và chính xác. Về phía tôi và các anh em đang cố gắng tập trung mọi nguồn lực để thi công dự án nhanh hơn không chỉ đúng tiến độ mà còn vượt tiến độ như đã cam kết”.

Ngay tại buổi gặp gỡ, Tổng Giám đốc cũng đã chăm chú lắng nghe những nguyện vọng, tâm tư, thắc mắc những ý kiến đóng góp và đồng thời ghi nhận những nỗ lực của CBNV trong thời gian qua và mong rằng với tinh thần, sự đoàn kết sát cánh cùng nhau trong thời gian tới công trường sẽ thực hiện tốt những mực tiêu đã đề ra.

Nếu công việc còn vướng mắc sẽ đích thân Tổng Giám đốc sẽ tiếp nhận bàn bạc, giải quyết cùng với BCH công trình kể cả sau giờ làm việc hay ngày nghỉ cuối tuần!   
Một số hình ảnh trong chuyến thăm:    

     
1411 views