CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Chương trình đào tạo chỉ huy phó - chỉ huy phó tiềm năng

Ngày 27/3/2018, Chương trình đào tạo Chỉ huy phó (CHP) - chỉ huy phó tiềm năng do Ban đào tạo công ty TNHH Xây dựng Dcons (KV miền Bắc) tổ chức, với chủ đề “Kĩ năng quản lý điều hành công việc cho CHP và CHP tiềm năng”. Buổi đào tạo diễn ra trong không khí phấn khởi với 25 học viên đang là Chỉ huy phó và giám sát chính tại các công trường Dcons ở miền Bắc.

Theo đó, chương trình đào tạo Chỉ huy phó – chỉ huy phó tiềm năng được xem là một trong những điều kiện để Ban Lãnh Đạo và phòng Hành Chính Nhân Sự căn cứ bổ nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng sau này.

Buổi đào tạo được Tổng Giám Đốc - Nguyễn Xuân Đạo trực tiếp đào tạo và thuyết trình. Tổng Giám đốc cùng các học viên đã có một buổi học hữu ích và thú vị qua việc lồng ghép những câu chuyện, tình huống thực tế để các học viên có thể hình dung và giải quyết vấn đề sát thực nhất.
Anh Vũ Đăng Thương – CHP Công trình Imperia Hải Phòng  chia sẻ: “Thật sự là rất vui khi được TGĐ trực tiếp đào tạo, TGĐ thuyết trình rất có chiều sâu, đưa ra những tình huống rất sát và thực tế, giúp ích cho tôi và các anh em đồng nghiệp trong công việc hàng ngày”.
Theo Tổng Giám Đốc - Nguyễn Xuân Đạo cho biết: “Trong kế hoạch đào tạo năm nay, công ty còn có kế hoạch và chú trọng vào việc đào tạo cbnv, sẽ có các chương trình đào tạo khác theo từng chức danh và theo nhu cầu công việc. Chúng tôi sẽ xây dựng chương trình học cho các đối tượng học viên từ công trường đến văn phòng, từ các cán bộ, nhân viên, giám sát cho đến kỹ thuật, thủ kho, bảo vệ …nhằm nâng cao tư duy và khả năng của từng bộ phận”.

Với phương châm của Dcons: “Luôn coi trọng hiền tài, con người là tài sản quý giá nhất” nên những hoạt động hướng đến chăm lo, đào tạo CBNV luôn được Ban lãnh đạo công ty chú trọng, khuyến khích và tập trung phát triển. Do đó, kế hoạch và các chương trình đào tạo của công ty nhận được sự đồng thuận cao, hứa hẹn mang lại những hiệu quả tích cực, góp phần phát triển đội ngũ CBNV ngày càng tài năng và bản lĩnh .
Kết thúc buổi học, các học viên đã có thêm những kĩ năng mềm, kiến thức hỗ trợ để hoàn thành tốt công việc được giao, đây cũng là ý nghĩa của chương trình cũng như mong muốn của Ban đào tạo công ty.

Một số hình ảnh đào tạo:

Tổng Giám đốc cùng các học viên chụp hình lưu niệm sau khi buổi khai giảng chương trình đào tạo kết thúc.
                                                                                                                                                                                                Tường Nguyên

270 views