CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Chúng tôi nhớ quê, nhớ gia đình …

“Những khó khăn mệt nhọc dường như bị xóa tan bởi sự quan tâm tận tình của BGĐ, Công đoàn công ty cùng tình yêu thương của đồng nghiệp Chúng tôi nhớ quê, nhớ gia đình nhưng nỗi nhớ ấy đã trở thành động lực để chúng tôi làm việc hăng say hơn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định màu cờ sắc áo Dcons trên công trường”.

Trong chuỗi hoạt đông thăm hỏi và động viên các anh em công trường, ngày 17.8.2018 vừa qua, Phòng Nhân sự đã có chuyến thăm hỏi động viên đến anh em BCH tại công trường Kingdom 101 tại TP. HCM.Chị Hồ Thị Tuyết (đại diện Phòng Nhân sự) đã ngồi lại trò chuyện và chia sẻ những tâm tư, khó khăn mà BCH công trình đã vượt qua. Thông qua buổi hoạt động này, phòng HC - NS cũng đem lại giá trị tinh thần bằng những câu chuyện vui, trao đổi sôi nổi cũng như động viên Ban chỉ huy đoàn kết vượt qua những khó khăn, tạo sự gắn kết giữa Khối văn phòng và Công trường, đồng thời ghi nhận những thành tích đóng góp từ tập thể BCH Dcons tại Kingdom101.

Đại diện BCH công trường anh Nguyễn Thành Tài  – CHT công trình  cho biết: “ Những anh em làm việc xa nhà như chúng tôi  nhận được sự quan tâm từ phía BGĐ, phía Nhân sự công ty, chúng tôi rất trân trọng, Chúng tôi nhớ quê, nhớ gia đình nhưng nỗi nhớ ấy đã trở thành động lực để chúng tôi làm việc hăng say hơn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định màu cờ sắc áo Dcons trên công trường”

Việc thăm hỏi không chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn là nguồn lực lớn lao để tiếp thêm sức mạnh cho anh em hoàn thành tốt nhiệm vụ và chinh phục thêm nhiều thử thách phía trước.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm: 

 


Chị Hồ Thị Tuyết ( TP. Hành chính - Nhân sự) chia sẻ cùng anh em công trường


Chị Hồ Thị Tuyết ( thứ 3 từ trái sang hàng đầu tiên) chụp hình lưu niệm cùng BCH công trình Kingdom 101 
                                                                                                                                                                                               

2108 views