CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

CBNV KHU VỰC MIỀN BẮC THAM GIA PICNIC TẠI BÃI BIỂN SẦM SƠN – THANH HÓA

Nối dài niềm vui chung của CBNV khu vực miền Nam sau khi đi picnic tại Nha Trang, thì CBNV khu vực miền Bắc cũng lên đường và có một chuyến nghỉ mát ý nghĩa tại biển Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày 25/8 đến ngày 28/8. Với chủ đề “Vượt qua thách thức – Chinh phục đỉnh cao” các CBNV khu vực miền Bắc đã có những giây phút thư giản vui vẻ sau thời gian dài làm việc. Tổng Giám đốc (TGĐ) Nguyễn Xuân Đạo đã có những chia sẻ đối với CBNV khu vực miền Bắc trước khi khởi hành, điều TGĐ mong muốn là các CBNV có một kỳ nghỉ ý nghĩa để tiếp tục công việc sau này, đây cũng là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Những chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng hằng năm luôn được TGĐ Nguyễn Xuân Đạo và Công đoàn hai công ty TNHH Xây dựng Dcons và Công ty TNHH Cơ Khí - Thương Mại – Đầu tư An Gia Minh quan tâm đến vì đây cũng được xem là phần thưởng khích lệ tinh thần CBNV hai khu vực vì những đóng góp mà họ mang lại cho công ty trong thời gian qua. Với sự phát triển không ngừng của hai công ty cùng với chiến lược kinh doanh, sản xuất với quy mô lớn, việc quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của CBNV là yếu tố thiết yếu để dẫn đến thành công của công ty sau này.

Một số hình ảnh Picnic tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa:

CBNV khu vực miền Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng TGĐ trước khi xuất phát.


Những nụ cười giúp bỏ qua áp lực của công việc hằng ngày.


Những hoạt động picnic tạo thêm gắn kết giữa mọi người với nhau.Đêm Gala là những niềm vui động lại sau một chuyến đi ý nghĩa.

Video CBNV khu vực miền Bắc tham gia các trò chơi Teambuilding tại biển Sầm Sơn và Gala Dinner. 1350 views