CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

CẤT NÓC DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT GIA LÂM.

Vào sáng ngày 28/04/2022, Tập thể Ban chỉ huy công trường Masteri Waterfront Gia Lâm đã long trọng tổ chức buổi lễ cất nóc trong khu Đại đô thị Vinhomes Ocean Park Huyện Gia Lâm - Thành Phố Hà Nội.Tại dự án này, BCH Dcons đảm nhiệm vai trò thi công kết cấu và hoàn thiện trọn gói tháp T30 gồm 01 tầng hầm và 30 tầng nổi. Với yêu cầu cao về kỹ thuật thi công, ứng dụng nhiều cải tiếp về công nghệ, tập thể BCH Dcons đã xuất sắc hoàn thành cất nóc Tháp T30 đúng tiến độ đề ra, được Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát đánh giá rất cao về chất lượng, tiến độ và an toàn.

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Masterise Home, Tư vấn giám sát Apave, Tập thể BCH Dcons và công nhân tại công trường.

Anh Nguyễn Đăng Thương - Đại diện tập thể Ban chỉ huy gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ đầu tư, đơn vị TVGS, NTC, NTP, BCH Dcons, Ban lãnh đạo Công ty Dcons đã luôn quan tâm, động viên tập thể Ban chỉ huy công trường, cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ các Phòng Ban trong Công ty để Ban chỉ huy công trường có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tập thể Ban chỉ huy cũng cam kết hoàn thiện và bàn giao công trình, chuẩn bị sẵn sàng cho những chặng đường tiếp theo ở những dự án mới.

Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và cảm ơn tập thể Ban chỉ huy công trường Masteri đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mặc dù trong điều kiện khó khăn do dịch bệnh Covid -19, những khó khăn trên thị trường. Nhưng bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi tập thể BCH Dcons đã hoàn thành cất nóc dự án đúng tiến độ được sự đánh giá cao của CĐT, NTC.

Một lần nữa, xin chúc mừng tập thể Ban chỉ huy công trường Masteri Waterfront Gia Lâm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

727 views