CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • 7.dcons-ky-niem-6-nam

  LỄ KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (20/10/2015 – 20/10/2021)

  Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2021,tại Văn Phòng Chính Công ty TNHH Xây Dựng Dcons đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 06 năm ngày thành lập Công ty (20/10/2015 – 20/10/2021) cùng với sự tham gia của các Ban chỉ huy công trường, nhà máy, nhà xưởng bằng hệ thống họp trực tuyến trong hoàn cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

 • 14-dcons-cong-truong-vtv-quan2

  KHÔNG KHÍ NHỘN NHỊP TRÊN CÔNG TRƯỜNG VICTORIA VILLAGE QUẬN 2.

  Sau thời gian tạm ngừng thi công, đến nay công trình Victoria Village ( VTV Quận 2) về cơ bản đã hoạt động đúng tiền độ theo kế hoạch đề ra. Các kỹ sư và công nhân tại công trường làm việc với khí thế khẩn trương và hối hả.

 • 2-cong-trinh-vam-co-dong

  TỔNG GIÁM ĐỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI DỰ ÁN VÀM CỎ ĐÔNG SOUTHGATE LONG AN

  Ngày14/12/2021 Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có chuyến thăm và làm việc tại Dự Án Vàm Cỏ Đông Southgate – Long An.

 • 5-dcons-aquacity

  DCONS TRIỂN KHAI NHIỀU DỰ ÁN MỚI TRONG QUÝ IV 2021

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát ở các địa phương, kinh tế dần phục hồi vào giai đoạn cuối của năm 2021. Trong thời gian này, Dcons liên tiếp nhận được thông tin vui từ các Chủ đầu tư, Tổng thầu.  Nổi bất nhất,  Dcons đã được Chủ đầu tư - Tập đoàn Novaland tin tưởng, đánh giá cao và trao gói thầu “THI CÔNG CẢNH QUAN CỨNG KHU A4 – CÔNG VIÊN VEN SÔNG” thuộc đại dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai.

 • 7-tgd-dcons-angiaminh-tham-cong-trinh-khoicong-duanmoi-texhong-congtrinh-texhong

  TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tham dự lễ khởi công dự án Texhong Hải Hà (Quảng Ninh)

  Dự án nhà máy sợi Texhong Hải Hà do Công ty TNHH Khoa học Kỹ Thuật Texhong Ngân Hà làm Chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 60.000 m2. Với uy tín và trách nhiệm cao trong công việc, Dcons được nhà thầu chính giao phần thi công kết cấu và hoàn thiện với tổng diện tích hơn 30.000 m2. Đây được xem là một công trình lớn ở khu vực miền Bắc vào cuối năm 2017, ngoài những công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện thì cuối năm 2017 đầu năm 2018, Dcons sẽ là nhà thầu phụ uy tín của các công trình như AquaBay ở Hưng Yên và một số công trình tại miền Nam.

 • 2-dcons-angiaminh-xuongsanxuat-angiaminh-hungyen-kcnphonoi

  Tổng Giám đốc thăm Công trình xây dựng kho xưởng sản xuất An Gia Minh – Hưng Yên

  Trong chuyến làm việc của TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tại miền Bắc, TGĐ đã có chuyến thăm và làm việc tại công trình kho, xưởng sản xuất của An Gia Minh tại Hưng Yên. Đây là công trình trọng điểm mà Dcons đang xây dựng, kho xưởng sản xuất tại Hưng Yên với quy mô lớn, bao gồm kho, xưởng sản xuất giáo H, giáo Ringlock, dầm I…Trong chuyến thăm và làm việc lần này, TGĐ mong muốn anh em CBNV Dcons tại công trình tiếp tục hoàn thành các hạng mục công trình để đưa xưởng sản xuất Hưng Yên đi vào hoạt động. Tăng chất lượng thì công để có thể bàn giao cho An Minh trong thời gian sớm nhất. An Gia Minh là công ty cơ khí, nằm dưới sự lãnh đạo của TGĐ Nguyễn Xuân Đạo, hiện nay An Gia Minh đang xây dựng hệ thống kho xưởng ở hai miền Nam Bắc. Ngoài ra trong chuyến thăm lần này, TGĐ động viên tinh thần anh em CBNV tại đây tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt dự án.

 • 7-dcons-angiaminh-congtrinh-hanoi-dcapital

  Công trình Vinhomes D’Capitale chuẩn bị hoàn thành phần kết cấu 40 tầng

  Công trình Vinhomes D’Capitale được nhà thầu chính Coteccons Group làm tổng thầu, Dcons là nhà thầu phụ với phần thi công kết cấu và hoàn thiện tháp D. Trong suốt quá trình thi công, tập thể CBNV Dcons tại công trình luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, ngoài ra, hệ thống mặt bằng và an toàn vệ sinh lao động luôn được đảm bảo tốt nhất.

 • 69-chungketthuyetrinh

  Chung kết Cuộc thi thuyết trình Giấc mơ Dcons – An Gia Minh 2018

  Ngày 15/09, đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi thuyết trình Giấc mơ Dcosn – An Gia Minh 2018 dành cho CBNv 2 công ty Dcons và An Gia Minh.  Đây là một trong những hoạt động do Công đoàn phối hợp phòng Hành chính – Tổng hợp tổ chức chào mừng kỷ niệm 03 năm thành lập công ty TNHH Xây Dựng Dcons.