CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • 1-dcons-angiaminh-xaydung-congtrinh-mienbac-greenbay-startcity

  NHỮNG CÔNG TRÌNH DCONS ĐANG THI CÔNG TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC

  Green Bay là một công trình trọng điểm mà Coteccons là nhà thầu chính tại khu vực phía Bắc, nằm trên trục đường chính là đại lộ Thăng Long (Hà Nội) với quy mô 40 tầng. Được khởi công vào tháng 5/2017, Dcons là nhà thầu phụ chịu trách nhiệm thi công phần trệt với kết cấu 40 tầng tháp. Theo tiến độ ký kết với chủ đầu tư là sẽ bàn giao phần thô vào tháng 6/2018, nhưng với tinh thần làm việc của toàn thể CBNV Dcons tại công trình dự kiến sẽ hoàn thành phần thô bàn giao lại cho nhà thầu chính sớm hơn dự kiến 3 tháng. Vào cuối tháng 3 sẽ thực hiện lễ cất nóc toàn nhà.

 • 30-dcons-angiaminh-sinhnhat-cbnv-quy1-mienbac

  Tổ chức thành công tọa đàm " Kĩ năng quản lý bản thân" và sinh nhật quý I cho CBNV tại khu vực miền Bắc

  Ngày 16/4/2018, Công đoàn công ty Dcons và An Gia Minh ( khu vực miền Bắc ) đã tổ chức thành công  buổi sinh nhật quý I/2018 cùng chương trình tọa đàm với chủ đề “Kĩ năng quản lý bản thân”,  tiếp nối thành công của chương trình này tại miền Nam vào ngày 7/4/2018.

 • 2.4-dcons-angiaminh-tgd-tham-lam-viec-tai-mien-bac-thamhoi-daunam

  Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo thăm hỏi các công trường, nhà máy, kho xưởng khu vực miền Bắc đầu năm 2018

  Trong những ngày đầu năm mới, không khí lao động rộn ràng, khẩn trương đang lan tỏa trên khắp các công trường của Dcons, các nhà máy, kho xưởng An Gia Minh. Để tiếp thêm động lực cho anh chị em CBNV, ngày …. Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có chuyến thăm và làm việc với CBNV của tất cả các công trường Miền Bắc, Nhà máy, Kho Xưởng Khu vực KCN Phố Nối nhằm thăm hỏi, động viên tinh thần giúp anh chị em CBNV có thêm động lực, nhiệt huyết và yên tâm công tác.

 • 2-dcons-angiaminh-tatnien-mienbac-hanoi-hoitu-vuonxa

  [MIỀN BẮC] ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN DCONS - AN GIA MINH 2017 " HỘI TỤ VƯƠN XA"

  Nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm của công ty Dcons – An Gia Minh, dạ tiệc tất niên Hội tụ vươn xa khu vực miền Bắc đã được tổ chức thành công trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông nhưng không kém phần rộn ràng và ấm cúng.

 • 7-tong-giam-doc-tham-va-lam-viec-van-phong-ha-noi-dcons-cafe-coffee-dcons

  TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO CÓ BUỔI COFFEE VỚI VĂN PHÒNG KV MIỀN BẮC

  Trong chuyến công tác ra Hà Nội, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có buổi trò chuyện cùng CBNV Dcons – An Gia Minh khu vực miền Bắc. Với chủ đề “Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm” CBNV khu vực miền Bắc đã có những kinh nghiệm sâu sắc từ Tổng Giám đốc (TGĐ).