CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • dcons-sn-quy-3-anh-15-avar

  DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “TÁI CƠ CẤU CÔNG TY & NHỮNG THÁCH THỨC PHẢI VƯỢT QUA” VÀ SINH NHẬT QUÝ 3

  “Tái cơ cấu công ty & Những thách thức phải vượt qua” là chủ đề Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chia sẻ trong chương trình tọa đàm diễn ra vào chiều thứ 7 vừa qua tại Hà Nội. Cũng trong buổi tọa đàm, Phòng Hành chính Nhân sự và Công đoàn 2 công ty đã kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ công nhân viên quý 3 tại Khu vực miền Bắc. Đó là minh chứng cho sự quan tâm của Tổng Giám đốc cũng như ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên 2 công ty. 

 • 1.bgaquabay

  Aqua Bay Sky Residences

  Khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 • 1-dcons-angiaminh-cbnv-mienbac-dulich-teambuilding2017-dcons

  CBNV KHU VỰC MIỀN BẮC THAM GIA PICNIC TẠI BÃI BIỂN SẦM SƠN – THANH HÓA

  Nối dài niềm vui chung của CBNV khu vực miền Nam sau khi đi picnic tại Nha Trang, thì CBNV khu vực miền Bắc cũng lên đường và có một chuyến nghỉ mát ý nghĩa tại biển Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày 25/8 đến ngày 28/8. Với chủ đề “Vượt qua thách thức – Chinh phục đỉnh cao” các CBNV khu vực miền Bắc đã có những giây phút thư giản vui vẻ sau thời gian dài làm việc. Tổng Giám đốc (TGĐ) Nguyễn Xuân Đạo đã có những chia sẻ đối với CBNV khu vực miền Bắc trước khi khởi hành, điều TGĐ mong muốn là các CBNV có một kỳ nghỉ ý nghĩa để tiếp tục công việc sau này, đây cũng là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

 • 1-dcons-angiaminh-to-chuc-du-lich-cho-cbnv-teambuilding2017

  DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC PICNIC CHO CBNV KHU VỰC PHÍA NAM

  Nhằm ghi nhận những đóng góp của CBNV cho sự phát triển của công ty, tạo cơ hội để CBNV hai công ty có cơ hội để giao lưu tạo them gắn kết. Được sự cho phép của Tổng Giám đốc, Công đoàn công ty TNHH Xây dựng Dcons và công ty TNHH Cơ Khí – Thương Mại – Đầu tư An Gia Minh đã tổ chức picnic cho CBNV hai công ty khu vực phía Nam từ ngày 24-27/8. Với chủ đề “Hành trình và Khát vọng” trong buổi picnic lần này có sự tham gia của hơn 60 CBNV hai công ty. Địa điểm được chọn là thành phố biển Nha Trang với đường bờ biển dài, thơ mộng cùng với những hòn đảo xinh đẹp là nơi nghỉ ngơi lý tưởng để CBNV có những ngày nghỉ ý nghĩa.

 • 1-tong-giam-doc-dcons-tham-va-lam-viec-cong-trinh-mien-bac

  TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

  Ngày 4/8 vừa qua, trong chuyến công tác tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có buổi thăm và làm việc với cán bộ, nhân viên công ty Dcons tại văn phòng miền Bắc số 1807-V3 Tòa nhà V3, Số 177 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • 2-tong-giam-doc-tham-cong-trinh-greenbay-hanoi

  TỔNG GIÁM ĐỐC, ĐẠI DIỆN CÁC PHÒNG/BAN VÀ CÔNG ĐOÀN DCONS ĐẾN THĂM CÔNG TRƯỜNG VINHOMES GREEN BAY

  Những ngày đầu tháng 8, trong chuyến công tác miền Bắc, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo, đại diện các phòng/ban và công đoàn DCONS đã đến thăm hỏi và làm việc với Ban chỉ huy Công trường Vinhomes Green Bay.